8 Followers
7 Following
giaydabongtqh

Giày Đá bóng

Đôi giày đá bóng nike hypervenom Golden Dream Neymar được thiết kế dựa trên nguyên mẫu Hypervenom Phantom. Nhưng nhìn tổng thế nó được sản xuất tinh xảo hơn với phần upper màu vàng như một lớp mạ vàng mỏng  gần giống với siêu phẩm Nike Mercurial Varpor IX dành cho Ronaldo. Dây giày và lót giày đều có màu vàng óng. Logo Nike được bao phủ một đường viền đen.  Khi đi đôi giày này, cầu thủ sẽ thực sự nổi bật mà sắc vàng ánh kim của Gold Dream mang lại.

Review mẫu giày đá bóng Nike Mercurial X được nhiều dân chơi lựa chọn

Review mẫu Nike Mercurial X được nhiều dân chơi lựa chọn

Kể từ khi xuất hiện năm 1998, Nike Mercurial đã gây không ít bất ngờ cho giới hâm mộ và chuyên gia bởi những đôi giảy ấn tượng, khác biệt của mình. Chỉ riêng dòng Nike Football X với các mẫu Nike Mercurial X cũng khiến giới điệu mộ phải thán phục về chất lượng và mẫu mã.

Revew mẫu Nike Mercurial X – Mercurial Vapor X

Nike là đơn vị luôn dẫn đầu xu hướng cải tiến để đưa ra những mẫu giày chất lượng, ngày càng đáp ứng yêu cầu cuộc chơi khốc liệt. Thế hệ Nike Mercurial X đã có hơn 15 năm hình thành và phát triển với hơn chục mẫu giày khác nhau, mỗi đôi đều được thiết kế và sản xuất bởi công nghệ hiện đại, chất lượng đỉnh cao.

Một trong những sản phẩm mới của Nike đó là mẫu Mercurial Vapor X. Mẫu Vapor X này là mẫu không có phần cổ thun Dynamic Collar fit cũng như công nghệ sợi dệt Flykint. Đế giày cũng không làm từ công nghệ carbon. Bởi lẽ nó đó nó bị lầm tưởng là dòng giày phân khúc thấp. Đây là sản phẩm thuộc hàng  top-end của dòng Mercurial sau khi được cải tiến rất nhiều từ Vapor IX.

Thiết kế giày có logo dấu phẩy ngoặc nhỏ, bỏ đi logo dấu phẩy lớn ở thân giày. Phần upper được làm từ sợi tổng hợp siêu nhỏ ( microfiber ) nhưng mỏng hơn và có thể vừa khít đôi chân. Các điểm chấm nhỏ gọi là ” Micro Speed Control” có tác dụng hỗ trợ kiểm soát bóng. Bộ phận lưỡi gà được may liền mảnh với upper nhằm tránh sự xê dịch. Hơn nó nó tạo cảm giác mềm mượt, có độ thẩm mỹ cao hơn các mẫu trước đây.  Hệ thống đinh mới với 4 lưỡi ở phần đế giúp giày bám sân tốt hơn trong điều kiện trời mưa trơn trượt.

Chọn giày nike phù hợp

Hãng Nike có rất nhiều dòng giày, nhiều thế hệ khác nhau chứ không riêng gì các mẫu Mercurial Vapor X. Do vậy, người chơi cần có sự cân nhắc cũng như nghiên cứu để chọn cho mình những đôi giày phù hợp.

Giày phải phù hợp với mặt sân thi đấu thì công nghệ sản xuất giày và hệ thống đinh giày là hoàn toàn khác nhau. Giày sân cỏ nhân tạo không thể chơi trên sân cỏ tự nhiên vì nó không đảm bảo khả năng chống trơn trượt bám dính mà còn làm giảm hiệu quả chơi bóng đi rất nhiều. Ngoài ra người chơi còn dễ gặp phải những chấn thương khách quan do giày mang lại.

Để có những đôi giày chất lượng, phù hợp bạn có thể đến với thethaovip.vn Tại đây nhân viên nhiều kiến thức sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn chọn được giày chính xác hơn mẫu Nike Mercurial X. Sản phẩm đa dạng, cam kết chất lượng và giá cả hợp lý.

Source: http://thethaovip.com.vn